Nhà hàng Biển Cua thương chúc khách hàng đã ghé qua đây để lựa chọn các món ăn đỉnh nhất về Gà lời chúc sức khỏe, may mắn.
 
Ẩm thực Việt Nam thực sự muôn màu, muôn sắc và để bắt trend với xu thế, làm mới các món ăn về Gà, xua đi những nhàm chán của món Gà mà ai cũng có thể làm được. Nhà hàng Biển Cua đã có rất nhiều món Gà siêu ngon làm lung lay cảm xúc cũng như vị giác của những thực khách khó tính nhất.
 
Gà – món ăn vô cùng quen thuộc của con người Miền Bắc, tuy nhiên, để đan xen giữa cũ và mới, dưới bàn tay tài hoa của bếp trưởng, nhà hàng Biển Cua tự hào gửi tới thực khách những combo gà vô cùng lạ miệng, lạ mắt nhưng lại dinh dưỡng cao: Gà Bó Xôi, Mẹt gà 5 món, Mẹt gà 7 món, Gà Quay Lu, Lẩu cua Đồng Gà Ri, Lẩu Gà Nấm Thuốc Bắc…. Tất cả đã làm nên thương hiệu Biển Cua nức tiếng Hà Thành cũng như Quận Cầu Giấy. Với nguồn Gà ngon đảm bảo ăn thóc, chắc thịt và sạch sẽ nhất, chắc chắn sẽ là một địa chỉ ẩm thực vô cùng đáng tin tưởng để quý khách hàng bỏ túi mỗi lần nghĩ tới những bữa tiệc vip.
 
Nếu có lần đi qua phố Cầu Giấy, mời các thực khách ghé nhà hàng Biển Cua – 89 Nguyễn Khang để thưởng thức trực tiếp những “tinh hoa” Gà của chúng tôi. Những combo luôn ở trạng thái “cháy hàng”, vì thế, khách muốn đặt bàn cần nhanh tay gọi hotline cho chúng tôi. Biển Cua nhận cả ship tận nhà đó nha.
 
Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn động lực giúp Biển Cua “tăng sức mạnh” để tìm tòi và cho ra mắt nhiều hơn những ẩm thực gà đỉnh hơn nữa.
 
Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách cho nhà hàng Biển Cua hiện tại và cả thời gian tới nhé.